Uncategorized

sòng bạc đóng cửa vào tháng 2 năm 2020 trong 15 ngày

http://russian-tradition.com/ Ma Cao đã đóng cửa tất cả các sòng bạc của mình lần đầu tiên sau hơn 2 năm vào thứ Hai (11/7/2022) do vụ án Covid-19 bùng nổ lan rộng ở trung tâm cờ bạc lớn nhất thế giới.
Hơn 30 sòng bạc trong thành phố và các cơ sở kinh doanh khác sẽ đóng cửa trong một tuần và mọi người được lệnh phải ở nhà. Trong khi đó, các chuyến đi ngắn ngày cho các dịch vụ thiết yếu vẫn được phép.

Chính phủ cho biết cảnh sát sẽ hành động một cách quyết đoán trong việc giám sát sự di chuyển của người dân trong thời gian bị phong tỏa nghiêm ngặt.

Mặc dù nhiều sòng bạc đã đóng cửa hiệu quả trong ba tuần qua với chỉ một số ít nhân viên cho phép, nhưng các biện pháp quyết liệt hơn đã đánh vào niềm tin của nhà đầu tư.

Một số nhà phân tích dự đoán rằng sự phục hồi trong doanh thu trò chơi có thể không xảy ra cho đến cuối quý 3 hoặc trong quý 4.

Các nhà phân tích của JP Morgan D.S. Kim, được The Straits Times trích dẫn, Thứ Hai (11/7/2022).

Cổ phiếu của Sands China giảm 9%, trong khi cổ phiếu của Melco International, Wynn Macau, SJM, Galaxy, MGM China giảm từ 6% đến 7%.

data sydney Ma Cao đã ghi nhận khoảng 1.500 ca nhiễm Covid-19 kể từ giữa tháng Sáu. Khoảng 19.000 người đang bị cách ly bắt buộc do chính phủ tuân thủ chính sách zero-Covid-19 của Trung Quốc, mặc dù đi ngược lại xu hướng toàn cầu là cố gắng cùng tồn tại với virus.

Hơn 30 khu vực được coi là có nguy cơ cao trong thành phố hiện đang bị phong tỏa, có nghĩa là không ai được phép ra vào trong ít nhất năm ngày. Mặc dù chính phủ cho biết họ chưa áp đặt lệnh đóng cửa trên toàn thành phố, nhưng các biện pháp nghiêm ngặt có nghĩa là Ma Cao đã bị đóng cửa một cách hiệu quả.

Lần cuối cùng sòng bạc đóng cửa là vào tháng 2 năm 2020 trong 15 ngày.

Chính phủ trước đó đã do dự trong việc đóng cửa các sòng bạc vì nhiệm vụ bảo vệ công ăn việc làm. Ngành công nghiệp này sử dụng phần lớn dân số trực tiếp và gián tiếp, và chiếm hơn 80% doanh thu của chính phủ.

Cư dân sẽ được yêu cầu thực hiện các bài kiểm tra Covid-19 hàng loạt bốn lần trong tuần này. Họ đã được kiểm tra sáu lần kể từ giữa tháng Sáu và dự kiến ​​sẽ thực hiện các xét nghiệm kháng nguyên nhanh hàng ngày.

Hơn 90% trong số 600.000 cư dân của Ma Cao đã được tiêm chủng đầy đủ chống lại Covid-19, nhưng đây là lần đầu tiên thành phố phải vật lộn với biến thể Omicron lây lan nhanh.

Các nhà chức trách đã bổ sung thêm hai khách sạn result sydney trong khu nghỉ mát sòng bạc nổi tiếng để sử dụng làm cơ sở y tế Covid-19 khi họ cố gắng tăng cường năng lực để đối phó với sự gia tăng đột biến của bệnh nhiễm trùng.